Các phương pháp chăm sóc mắt tại nhà

Tạp chí LIPPI

Bạn có muốn sở hữu một đôi mắt đẹp và khỏe mạnh? Hãy tham khảo ngay những phương pháp massage và làm đẹp mắt sau đây để có một đôi mắt khỏe mạnh, không bọng mắt, không nếp nhăn và không có quầng thâm:

1.Áp dụng những phương pháp massage mắt.

 • Phương pháp massage giảm quầng thâm và bọng mắt bằng những thao tác đơn giản như làm nóng bàn tay, úp vào mắt trong khoảng 30s. Sau đó lấy 2 ngón tay massage từ ấn đường sang thái dương trong 5-10 phút mỗi ngày sẽ giúp giảm quầng thâm mắt, đỡ sưng bọng mắt và khiến đôi mắt được thư giãn.
 • Phương pháp massage giúp giảm nếp nhăn ở đuôi mắt khá đơn giản. Chỉ cần dùng 2 ngón tay trỏ massage thẳng theo sống mũi từ phía dưới lên và trượt bàn tay lên trán là kết thúc. Mỗi ngày thực hiện 20 phút trước khi đi ngủ sẽ giúp giảm nếp nhăn ở đuôi mắt hiệu quả.

2.Sử dụng mặt nạ tự nhiên hoặc các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc mắt.

Các loại mặt nạ từ trà xanh, khoai tây, sữa tươi, dưa chuột sẽ giúp bạn chăm sóc đôi mắt nhẹ nhàng và có hiệu quả. Ví dụ như mặt nạ từ trà xanh có tác dụng giảm quầng thâm, giảm tác hại từ ánh sáng xanh của máy tính, điện thoại. Bạn có thể dùng túi lọc trà xanh đắp lên mắt khoảng 10 phút mỗi tối để chăm sóc đôi mắt.

Hiện có nhiều loại mặt nạ mắt, kem mắt, serum dưỡng da vùng mắt giúp giảm quầng thâm, giảm bọng mắt, giảm nếp nhăn rất tốt. Hãy lựa chọn những sản phẩm chăm sóc mắt phù hợp với bạn.

Chăm sóc đôi mắt-cửa sổ tâm hồn bằng những phương pháp massage, làm đẹp mắt chính là cách để chúng ta có một đôi mắt đẹp và khỏe mạnh. Trên đây là một vài phương pháp giúp đôi mắt đẹp hơn, giảm nếp nhăn, giảm quầng thâm, thổi bay bọng mắt và giảm bớt mệt mỏi căng thẳng hiệu quả.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không spam comment !

 • Hỗ trợ tối đa
  Phục vụ khách tốt nhất
 • Siêu rẻ
  Tiết kiệm hơn mua nơi khác
 • Đổi trả dễ dàng
  Không thích có thể trả hàng