Cách cắm giỏ hoa hồng giả cực đẹp

Một giỏ hoa hồng giả thật đẹp sẽ giúp bạn trang trí nhà cửa hay trang trí cho căn phòng, góc học tập của mình thêm đáng yêu. Thử tìm hiểu cách cắm giỏ hoa hồng giả sau đây
Làm đồ handmade

Một giỏ hoa hồng giả trong góc học tập hay trong góc làm việc của các bạn thì sao nhỉ ? Chúng không cần chăm sóc, chẳng cần tưới tắm hàng ngày. Hãy làm đẹp không gian làm việc của bạn bằng một giỏ hoa hồng giả sau đây nhé !

Chuẩn bị làm hoa hồng giả

 • Hoa hồng giả: màu hồng nhạt, hồng đậm, màu vàng, màu tím
 • Giỏ hoa mây có quai xách
 • Giấy lụa: màu tím, màu kem, tấm giấy kiếng trong
 • Xốp cắm hoa
 • Chiếc nơ ruy-băng màu xanh, bảng gỗ nhỏ màu đen (để ghi lời chúc, tin nhắn…)
 • Dụng cụ: kéo, dao
Chuẩn bị cắm hoa hồng giả

Trước tiên, bạn dùng kéo cắt giấy lụa tím và kem ra thành hình chữ nhật với cạnh chiều dài và chiều rộng gấp 2 lần chiều dài và chiều rộng của chiếc giỏ mây.

Bạn đặt 2 tấm giấy chồng lên nhau hơi lệch nhau vào trong chiếc giỏ mây để che đi khối xốp và góp phần trang trí cho giỏ hoa thêm xinh xắn. Bạn cắt xốp cắm hoa thành một khối chữ nhật rồi đặt vào bên trong giỏ giữa 2 tấm giấy.

Cách cắm giỏ hoa hồng tươi mãi với thời gian cho 8/3 - 2

Cách cắm hoa: bạn tiến hành cắm cành hoa hồng thẳng đứng giữa mặt xốp, chiều cao của cành hoa bằng với chiều cao quai giỏ. Cắm 4 cành hoa xung quanh hơi nghiêng theo 4 hướng, bông hoa sẽ hướng ra phía ngoài nhé. Trong số này, có 2 bông hoa hướng hai bên chân quai giỏ, 2 bông hoa hướng hai bên giỏ.

Bạn tiếp tục cắm các cành hoa màu tím và cành hoa hồng xen kẽ giữa các cành hoa, sao chiều cao của các cành hoa thấp hơn quai giỏ nhé.

Cách cắm giỏ hoa hồng tươi mãi với thời gian cho 8/3 - 3

Tiếp đó, cắm các cành hoa hồng màu vàng và hoa hồng đậm xen kẽ giữa các cành hoa để che kín khoảng trống nhé, bạn phối màu phù hợp để giỏ hoa thêm lung linh nhé.

Cách cắm giỏ hoa hồng tươi mãi với thời gian cho 8/3 - 4

Cắm hoa xong, bạn tiến hành cột chiếc nơ ruy băng để trang trí bên ngoài ngay chân quai giỏ. Nhớ cắm thêm một chiếc bảng nhỏ màu đen để trang trí đồng thời bạn cũng có thể tự ghi những lời chúc hoặc tin nhắn yêu thương lên tấm bảng này nha.

Cách cắm giỏ hoa hồng tươi mãi với thời gian cho 8/3 - 5

Sau đó, đặt giỏ hoa trong tấm giấy kiếng trong rồi thực hiện túm mỗi bên 2 góc rồi bấm cố định lại, bạn dùng 2 chiếc nơ nhỏ xinh để che đi dấu bấm và trang trí.

Cách cắm giỏ hoa hồng tươi mãi với thời gian cho 8/3 - 6

Thành phẩm

Vậy là bạn đã hoàn thành một giỏ hoa hồng đẹp mãi không tàn rồi đó. Giỏ hoa hồng handmade thật sống động với nhiều màu sắc phải không nào? Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ đang đến gần thì giỏ hoa hồng tươi tắn này sẽ là một món quà handmade ý nghĩa mà bạn dành tặng những người thân yêu.

Cách cắm hoa hồng giả cực đẹp

Trên đây mình vừa chia sẻ với các bạn cắm hoa hồng giả cực đẹp để trang trí hay làm quà tặng người yêu. Chúc bạn thực hiện thành công!

Trên LIPPI hiện đang bán các đồ handmade tại shop handmade, các bạn ghé chuyên mục và mua các đồ mình cần nha !

Chuyên gia tư vấn làm đẹp tại Lippi.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không spam comment !

 • Hỗ trợ tối đa
  Phục vụ khách tốt nhất
 • Siêu rẻ
  Tiết kiệm hơn mua nơi khác
 • Đổi trả dễ dàng
  Không thích có thể trả hàng