Cách để quần áo luôn thơm tho

Xin chia sẻ với các bạn các cách để quần áo luôn thơm tho và thổi bay mùi ẩm mốc trên quần áo, giúp bạn thơm tho cả ngày
Mẹo làm đẹp

Trong bài viết trước, mình có chia sẻ với các bạn cách khử mùi hôi trong tủ quần áo. Tuy nhiên trong bài viết này mình xin chia sẻ thêm vài cách để quần áo của các bạn luôn thơm tho. Nhiều khi quần áo thơm lại là nét duyên thầm của chị em.

Các cách lưu giữ mùi hương thơm trên cơ thể lâu dài

Các cách lưu giữ mùi hương thơm trên cơ thể lâu dài

Dùng nước xả vải

Nước xả vải có nhiều loại khác nhau với các mùi hương khác nhau. Nếu bạn thích mùi lavender, hãy mua một loại nước xả hương lavender để quần áo thơm nức khi mặc. Tuy nhiên đây vẫn chưa phải là cách tối ưu vì quần áo chỉ thơm được nửa ngày là có thể hết.

Chịu khó phơi lại quần áo lâu ngày

Quần áo để lâu ngày trong tủ mà không có một lọ tinh dầu treo tủ quần áo thì rất dễ bắt mùi ẩm mốc. Các bạn nên hong quần áo ra nắng nếu treo trong tủ quá 1 tháng. Càng để lâu trong tủ thì quần áo càng dễ nhiễm mùi mốc.

Sử dụng túi thơm

Các bạn có thể mang theo một túi thơm trong quần áo để cơ thể luôn phát ra mùi hương dễ chịu. Át hoàn toàn mùi bột giặt trên quần áo. Giúp quần áo của bạn luôn có cảm giác thơm cả ngày đấy nhé !

Hiện tại trên LIPPI đang bán rất nhiều túi thơm lavender phù hợp cho các bạn cả nam và nữ, các bạn có thể tham khảo mua một sản phẩm để cơ thể luôn thơm tho nhé !

Tham khảo thêm cách làm cho cơ thể thơm lừng cả ngày các bạn nên tham khảo !

Chúc các bạn thành công !

Quản lý bán hàng Lippi

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không spam comment !

  • Hỗ trợ tối đa
    Phục vụ khách tốt nhất
  • Siêu rẻ
    Tiết kiệm hơn mua nơi khác
  • Đổi trả dễ dàng
    Không thích có thể trả hàng