Có nên thoa dầu dừa lên mặt rồi để qua đêm ?

Nhiều bạn gái có hỏi Bình qua Facebook về việc có nên bôi dầu dừa lên mặt và để qua đêm ? Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu thêm
Làm đẹp da

Xin chào các bạn ! Như chúng ta đã biết, dầu dừa có nhiều dưỡng chất quan trọng giúp nâng cao sức khỏe con người và chăm sóc da. Chị em có thể sử dụng dầu dừa chăm sóc da, chăm sóc tóc hay dưỡng mi. Tuy nhiên một số chị em có quan tâm nếu ra sao khi chúng ta bôi dầu dừa lên mặt rồi để qua đêm ?

Dầu dừa, nguyên liệu làm đẹp hiệu quả

Dầu dừa, nguyên liệu làm đẹp hiệu quả

Lưu ý về phản ứng của dầu dừa với da

Một số chị em có thể bị dị ứng với các loại tinh dầu, các chị em nên thử nghiệm trước khi làm bất cứ việc gì với mặt, nhất là bôi dầu dừa để qua đêm.

Chị em có thể thử bằng cách bôi dầu dừa lên mu bàn tay để qua đêm trước. Trường hợp mẩn đỏ, ngứa rát hay nổi mụn nhỏ thì dứt khoát chị em không được dùng dầu dừa cho lên mặt.

Dầu dừa có thể có tác dụng tới da lúc ban đầu như cảm giác bứt rứt hay cảm giác lạ khác như nhờn gây khó chịu, điều này thì bình thường.

Không phải nhiều là tốt

Sau khi thử nghiệm về phản ứng của da xong, chị em có thể tự tin bôi dầu dừa lên mặt rồi để qua đêm. Nhưng lưu ý với chị em là nên bôi một lượng nhỏ vừa đủ láng trên da mặt chứ không nên bôi nhiều. Trong mỹ phẩm làm đẹp thì bôi nhiều không phải là tốt. Đặc biệt các tinh dầu quý giá, dù bôi nhiều nhưng do da hấp thụ một lượng hạn chế nên có bôi nhiều cũng không giải quyết được gì cả !

Và, các chị em có thể bôi dầu dừa để qua đêm mà không cần lăn tăn gì nhiều. Dầu dừa lành tính và có lợi cho da lắm. Chị em cũng có thể tham khảo một vài sản phẩm dầu dừa trên LIPPI. Hoặc chị em có thể tham khảo thêm cách bảo quản dầu dừa và dùng dầu dừa dưỡng mi !

Chúc chị em thành công !

Chuyên gia tư vấn làm đẹp tại Lippi.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không spam comment !

  • Hỗ trợ tối đa
    Phục vụ khách tốt nhất
  • Siêu rẻ
    Tiết kiệm hơn mua nơi khác
  • Đổi trả dễ dàng
    Không thích có thể trả hàng