Đây là cách làm chiếc ví handmade đẹp nhất và điệu nhất

Xin chia sẻ với các bạn gái cách làm chiếc ví handmade đẹp nhất và điệu nhất. Trông chúng cực trẻ trung và điệu đà nhé
Làm đồ handmade

Bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn gái yêu làm đồ handmade cách làm chiếc ví handmade cầm tay đẹp nhất và cực kỳ điệu đà. Màu sắc và kiểu cách rất trẻ trung. Các bạn gái có các cách làm nào khác chia sẻ với mình nhé.

 Chuẩn bị

Để may ví cầm tay, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây:

 • Vải dạ hoa văn màu
 • Mẫu ví
 • Dây khóa kéo
 • 2 cặp nút bấm
 • Dụng cụ: kéo, kim khâu, chỉ, móc càng cua

Đầu tiên, bạn in mẫu ví trên giấy làm mẫu rồi đặt lên vải căn ke theo mẫu đã cắt.

Khâu đường viền mép vải, cách mép vải 0,2cm: khâu hai đường viền thẳng đối với tấm vải A, khâu hai đường viền cong đối với tấm vải B, khâu hai đường viền song song đối với tấm vải C và D.

Đặt dây khóa kéo bên dưới giữa khe hở nhỏ của tấm vải thân ví. Khâu đường viền xung quanh mép vải cách mép vải 0,2cm, cắt bỏ phần dây khóa kéo thừa hai đầu.

Tiếp theo, bạn đặt hai tấm vải nắp ví nhỏ B lên trên hai tấm vải thân ví nhỏ A, làm dấu vị trí gắn cặp nút bấm.

Đặt hai tấm vải thân ví nhỏ A đối xứng lên hai bên dây khóa kéo của tấm thân ví lớn. Khâu đường viền cong mép vải của hai tấm thân ví.

Tiếp đến, đặt hai tấm vải nắp ví nhỏ B lên trên hai tấm thân ví nhỏ A, sao cho hai nửa nút bấm của thân ví và nắp ví nhỏ trùng nhau. Khâu đường thẳng viền mép vải của nắp ví nhỏ.

Cắt đôi dải vải C thành 2 đoạn ngắn bằng nhau. Gấp đôi tấm vải thân ví, mặt phải bên trong, mặt trái bên ngoài, các mép vải cong trùng nhau. Bạn gấp đôi 2 đoạn vải ngắn vừa cắt đặt vào giữa hai khe hở hai đầu tấm vải thân ví vừa gấp làm móc treo. Khâu đường viền mép vải, đường khâu cách mép vải 0,3cm-0,5cm. Sau khi khâu xong, lộn mặt phải ví ra ngoài. Lưu ý: khi khâu đường viền mép vải, bạn kéo ½ dây khóa kéo hở để làm khe trống lộn mặt phải.

Cuối cùng, gấp đôi dải vải D, luồn móc càng cua vào trong, khâu cố định hai đầu đây vừa gấp làm dây treo ví là xong.

Thành phẩm

Bạn chỉ cần móc dây khóa vào một bên chiếc ví là xong nhé!

Thật đơn giản và nhanh chóng, chiếc ví nhỏ xinh đáng yêu đã xong. Với mẫu có sẵn, thêm một chút tỉ mỉ và kiên nhẫn là bạn có thể tự may ví cầm tay rồi đấy! Chiếc ví giúp bạn bảo quản những vật dụng nhỏ gọn gàng: tiền, thẻ xe, chìa khóa, thỏi son…

Và giờ thì, một chiếc ví cầm tay handmade cực đẹp và đáng yêu đã được ra lò theo cách của bạn 😀 Chúc các bạn gái vui vẻ !

LưuLưu

Chuyên gia tư vấn làm đẹp tại Lippi.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không spam comment !

 • Hỗ trợ tối đa
  Phục vụ khách tốt nhất
 • Siêu rẻ
  Tiết kiệm hơn mua nơi khác
 • Đổi trả dễ dàng
  Không thích có thể trả hàng