Gội đầu bằng vỏ bưởi giúp chống rụng tóc

TInh dầu từ vỏ bưởi giúp thơm tóc, mượt tóc và chống rụng tóc rất tốt. Chị em hãy thử gội đầu với vỏ bưởi chanh và sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.
Làm đẹp tóc

Chị em à, mình bắt đầu cảm thấy rụng tóc nhiều hơn, da đầu ngứa ngáy khi gội với các loại mỹ phẩm hóa chất bán đầy ngoài chợ. Dù được quảng cáo là mềm tóc và không kích ứng da nhưng gội bằng các loại dầu gội này rất có hại, gàu còn lên nhiều hơn. Mình vừa tìm được bí kíp gội đầu bằng vỏ bưởi cực tốt cho tóc nhé.

>> Tham khảo thêm tác dụng của tinh dầu bưởi đối với sức khỏe con người !

Gội đầu bằng vỏ bưởi giúp chống rụng tóc và ngăn gàu

Gội đầu bằng vỏ bưởi giúp chống rụng tóc và ngăn gàu

Cứ mùa hè nào, em cũng tích cực chăm sóc tóc bằng vỏ bưởi và cả chanh nữa. Chẳng thế mà trong khi những mái tóc của các đồng nghiệp khác xơ xác hơn vì nắng hè. Còn mái tóc của em thì sạch gàu và bóng đẹp trông thấy. Ai cũng phải lạ lẫm vì điều này nhưng thực tế, em cũng không có bí quyết gì ngoài việc chỉ chăm gội đầu bằng nước vỏ bưởi tuần 3 lần.

Kinh nghiệm này em được chính mẹ em truyền cho. Chẳng là trong một lần bất chợt, nhà em đang ăn bưởi thì em kêu ca về mái tóc thời gian gần đây quá xơ xác. Ngay lập tức mẹ em đã bảo nếu muốn mái tóc khỏe, sạch gàu và không còn xơ xác thì gội đầu bằng chính nước vỏ bưởi này.

Em ngạc nhiên lắm và tưởng mẹ nói đùa. Nhưng mọi người nhà em ai cũng gật gù công nhận điều này. Và thế là 3 vỏ bưởi của 3 quả bưởi cả nhà ăn hôm ấy được mẹ em thái nhỏ ra và đun nước gội đầu cho em gội thử.

Không ngờ, chỉ một lần thử nghiệm gội đầu bằng vỏ bưởi tươi, em đã cảm thấy rất thích thú với điều này. Ngoài mùi thơm dễ chịu như xức nước hoa trên mái tóc, mái tóc em bóng đẹp hơn, ít rụng túc hơn, suôn mượt hơn và sạch gàu trông thấy.

Từ đấy, tuần 3 buổi, ngày nào em cũng gội đầu bằng thứ nước thơm và nhiều tinh dầu rất tốt cho tóc này.

Khi thấy tóc được cải thiện rất nhiều và trở nên óng ả hơn, em mới được mẹ cho biết rằng vỏ bưởi có nhiều chất tinh dầu có tác dụng hiệu quả trong việc làm đẹp tóc. Em đã dùng vỏ bưởi đun nước gội đầu như mẹ tuần nào cũng làm cho em hoặc sau khi gội đầu bóp tinh dầu vỏ bưởi lên tóc sẽ giúp cho tóc trở nên bóng, chắc khỏe và mượt hơn.

Mẹ em cũng nói rằng, thoa đều tinh dầu vỏ bưởi lên vùng tóc bị rụng thưa thớt và hư tổn sẽ giúp tóc dày hơn và đẹp lên trông thấy. Ngoài ra, mùi hương thơm dịu nhẹ, lôi cuốn của thứ nước gội đầu giàu tinh dầu bưởi còn giúp em cảm thấy dễ chịu, hưng phấn, giải tỏa căng thẳng, stress trong suốt cả ngày dài.

Cách gội đầu với tinh dầu vỏ bưởi

Các bạn có thể cho vỏ bưởi đã thái nhỏ miếng to bằng hai ngón tay kèm thêm lá chanh để đun sôi, đun khoảng 15 phút thì các bạn bỏ ra và gội như bình thường. KHông nên gội chung với các dầu gội hóa mỹ phẩm nha.

Hiện nay trên LIPPI có bán dầu gội đầu tinh dầu bưởi Trần Mao rất tốt cho da đầu và tóc luôn óng mượt, tuy không có nhiều bọt như các loại hóa mỹ phẩm nhưng lại rất mượt và thơm lâu. Đặc biệt tình trạng rụng tóc và lên gàu giảm hẳn nhé.

Chúc chị em thành công !

Chuyên gia tư vấn làm đẹp tại Lippi.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không spam comment !

  • Hỗ trợ tối đa
    Phục vụ khách tốt nhất
  • Siêu rẻ
    Tiết kiệm hơn mua nơi khác
  • Đổi trả dễ dàng
    Không thích có thể trả hàng