Về chúng tôi

LIPPI.VN là một trong các website chuyên phân phối sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên, an toàn cho cơ thể. Các sản phẩm của LIPPI phân phối sẽ có nguồn gốc thiên nhiên hoặc chiết xuất từ thiên nhiên.

Hiện nay không khí ô nhiễm, thực phẩm không an toàn tràn lan trên thị trường, nhịp sống hối hả làm cơ thể các bạn tích tụ các chất độc hại. Không những vậy, các loại mỹ phẩm cũng đóng góp các chất độc tố vào trong cơ thể. Làm cho cơ thể của các bạn dễ bị nhiễm bệnh và nhiều người chuyển sang tình trạng bệnh hiểm nghèo.

LIPPI chúng tôi ra đời với một phương châm duy nhất, chỉ bán các sản phẩm chiết xuất thiên nhiên an toàn, sản phẩm sạch nhằm phục vụ các nhu cầu của chị em.

Hiện nay xu hướng dần dịch chuyển sang các sản phẩm xanh, sạch vì người dùng ngày càng quan tâm tới sức khỏe của mình hơn. LIPPI ra đời với mong muốn đem tất cả các sản phẩm xanh, chiết xuất thiên nhiên an toàn cho sức khỏe nhằm phục vụ mọi người.

Còn gì quý hơn sức khỏe của bạn ? Và LIPPI chúng tôi giải quyết bài toán làm đẹp, dưỡng da hay nâng cao thể trạng bằng cách phân phối tới tay bạn các sản phẩm an toàn nhất, được tuyển chọn kỹ lưỡng qua nhiều khâu đánh giá, kể cả đánh giá của người dùng.

Chúng tôi cam kết các sản phẩm đều an toàn và chiết xuất thiên nhiên, của các thương hiệu nổi tiếng trong nước và ngoài nước.

Cảm ơn các bạn đã ghé qua và chúc các bạn ngày càng xinh đẹp !

  • Hỗ trợ tối đa
    Phục vụ khách tốt nhất
  • Siêu rẻ
    Tiết kiệm hơn mua nơi khác
  • Đổi trả dễ dàng
    Không thích có thể trả hàng