Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh, mẹo nhỏ mách chị em

Xin chia sẻ với các bạn các cách khử mùi hôi nhà vệ sinh cực đơn giản ! Giúp các bạn không còn bị phiền não khi mùi nhà vệ sinh bay ra "vương vấn" khắp phòng nữa
Chăm sóc sức khỏe

Nhiều bạn bị tình trạng mùi của nhà vệ sinh bay ra khỏi phòng và làm hôi khắp phòng. Mặc dù bạn chăm chỉ lau rửa nhưng chỉ sau một ngày là đâu lại vào đấy. Sau đây mình xin chia sẻ cách đơn giản nhất để trị triệt để vấn đề nhà vệ sinh hôi với vài mẹo đơn giản giúp khử mùi hôi nhà vệ sinh.

Dùng băng phiến

Băng phiến dùng để đuổi gián, côn trùng và khử mùi

Băng phiến dùng để đuổi gián, côn trùng và khử mùi

Đây là cách mà nhiều khách sạn hay dùng. Đó là cho vài viên băng phiến vào trong nhà vệ sinh, hoặc để trực tiếp xuống bồn cầu để trị mùi. TUy nhiên mùi của băng phiến không mấy dễ chịu cho nên cũng ít người chọn giải pháp này cho gia đình !

Dùng bã cà phê

Cách an toàn hơn đó là, dùng bã cà phê đã uống, đổ chúng vào một cái khay sau đó đặt trong nhà vệ sinh. Bạn sẽ chỉ còn thấy mùi thơm thoang thoảng của cà phê mà không thấy mùi hôi nữa.

Bã cà phê hút mùi rất tốt

Bã cà phê hút mùi rất tốt

Vốn bã cà phê khử mùi rất tốt. Cho nên bạn có thể cho bao nhiêu cũng được, càng nhiều càng tốt. Hiện tại nhà mình đang áp dụng cách này !

Sử dụng túi thơm

Túi thơm chứa tinh dầu hoặc hoa sấy khô nên tỏa hương rất thơm. Cũng như bã cà phê, túi thơm vừa tỏa thơm vừa khử mùi cực tốt.

Túi thơm hoa Lavender

Bạn có thể dễ dàng mua túi thơm trên LIPPI với giá khoảng 50 ngàn đồng / mỗi mùi hương khác nhau ! Dùng được bền lâu ! Ngoài ra còn làm được vật trang trí nữa !

Trên đây là vài cách khử mùi hôi nhà vệ sinh khó chịu cho phòng của bạn luôn thơm tho. Nhớ giữ sạch sẽ nhà vệ sinh bằng cách thường xuyên lau chùi nhé, không thì không thể khử hết mùi được đâu 😀 !

Chúc các bạn thành công !

Chuyên gia tư vấn làm đẹp tại Lippi.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không spam comment !

  • Hỗ trợ tối đa
    Phục vụ khách tốt nhất
  • Siêu rẻ
    Tiết kiệm hơn mua nơi khác
  • Đổi trả dễ dàng
    Không thích có thể trả hàng