Khử mùi hôi trong tủ quần áo

Xin chia sẻ với chị em các mẹo khử mùi hôi trong tủ quần áo để quần áo luôn thơm tho, chống mốc quần áo
Chăm sóc sức khỏe

Để Khử mùi hôi trong tủ quần áo các bạn có thể áp dụng các cách đơn giản sau đây. Khử mùi tủ quần áo rất dễ dàng và không khó như bạn nghĩ !

Phơi hong quần áo lâu ngày

Đầu tiên, bạn sẽ phải lọc các bộ quần áo lâu ngày không sử dụng đem ra phơi dưới trời nắng. Hầu hết các mùi hôi trong tủ đồ được tích cóp bởi các bộ quần áo lâu ngày này !

Phơi quần áo

Sau khi phơi các bộ quần áo để lâu ngày, chắc chắn tủ của bạn sẽ vấn còn mùi tồn đọng. Và trong tương lai có thể sẽ lại tiếp tục phát sinh mùi. Đấy là do các vi khuẩn và nấm mốc vẫn còn ở trong đó. Các bạn sẽ cần phải làm thêm một vài bước nữa.

Sử dụng băng phiến

Sử dụng băng phiến là cách cực kỳ phổ thông. Nhưng mình không khuyến khích vì băng phiến có thể gây ngộ độc, và chủ yếu là chúng “hôi” chứ chẳng thơm tho gì !

Băng phiến dùng để đuổi gián, côn trùng và khử mùi

Băng phiến dùng để đuổi gián, côn trùng và khử mùi

Tuy nhiên nhiều bạn gái hiện nay mặc định trong đầu là băng phiến để cho vào tủ quần áo khử mùi hôi. Thực tế băng phiến giúp đuổi côn trùng như gián hay rệp, ghẻ chứ không phải khử mùi ! Chúng có nguy cơ ngộ độc cao nhất là cho trẻ em !

Sử dụng túi thơm

Túi thơm có chứa các loại hoa khô sẽ giúp các bạn nhanh chóng có một tủ quần áo thơm tho như ý ! Túi thơm tỏa hương thơm một cách từ từ trong tủ quần áo giúp quần áo lúc nào cũng thơm tho !

Túi thơm hoa Lavender

Túi thơm giúp diệt khuẩn và loại trừ nấm mốc, cho bạn gái một tủ quần áo luôn thơm ngát !

Sử dụng lọ tinh dầu treo

Sử dụng một lọ tinh dầu treo cũng như túi thơm. TInh dầu sẽ làm quần áo của bạn thơm ngát cả ngày. Chưa kể tinh dầu còn giúp diệt trừ nấm mốc và xua đuổi muỗi !

Tinh dầu treo phòng ngủ, khử mùi, ngủ ngon hơn

Hiện tại trên LIPPI đang bán tinh dầu treo phòng ngủ và túi thơm. Các bạn có thể tham khảo và mua sản phẩm để khử mùi cho tủ quần áo nhà mình nha !

Chúc các bạn luôn khỏe mạnh !

Chuyên gia tư vấn làm đẹp tại Lippi.vn

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Lưu ý: Không spam comment !

  • Hỗ trợ tối đa
    Phục vụ khách tốt nhất
  • Siêu rẻ
    Tiết kiệm hơn mua nơi khác
  • Đổi trả dễ dàng
    Không thích có thể trả hàng