Cách khử mùi trong cốp xe máy cực đơn giản

Bài viết chia sẻ kinh nghiệm khử mùi trong cốp xe máy cực đơn giản với vài mẹo nhỏ. Cho dù là mùi hôi của thức ăn hay mùi hôi nhựa mới
Chăm sóc sức khỏe

Xe máy là vật dụng chúng ta sử dụng hàng ngày. Bạn có thể đựng vào đó bất kỳ thứ gì như thức ăn, thực phẩm sống, hải sản hay quần áo. Những mùi hôi khó chịu sẽ ám ảnh vào các vật dụng khác khi bạn để vào như nữ trang, quần áo … Bài viết này sẽ mách chị em các cách khử mùi trong cốp xe máy nhanh chóng, đơn giản !

Cách thứ nhất: Rửa sạch cốp

Bất kỳ cốp xe máy nào cũng có lỗ thông nước ở dưới đáy nên các bạn hoàn toàn có thể rửa sạch chúng sau khi đựng các đồ bẩn, hoặc đồ có mùi !

Cốp xe máy có thể được rửa sạch

Cốp xe máy có thể được rửa sạch

Tuy nhiên, lỗ thông nước này rất nhỏ, cho nên cách hay hơn là các bạn lau sạch khi chúng bị bẩn !

Cách thứ hai: Đặt một túi thơm

Túi thơm nhờ sức nóng của động cơ tỏa lên cốp xe máy lại càng thơm, càng tỏa nhiều hương. Các bạn có thể đặt một túi thơm vào trong cốp xe để khử mùi. Mỗi lần mở cốp ra là thơm nức mũi. Giúp bạn không sợ nhiễm mùi vào các vật dụng khác.

Túi thơm hoa Lavender

Hiện tại trên LIPPI cũng có bán một vài loại túi thơm, các bạn chỉ cần mua về thả nó vào trong cốp xe là an tâm vi vu. Giá trung bình khoảng 50 ngàn / túi đủ các mùi hương bạn yêu thích !

Cách thứ 3: Đặt một túi vải có bã cà phê

Bã cà phê trị mùi cực tốt. Người ta dùng bã cà phê để chế ngự mùi trong tủ lạnh, khử mùi trong bồn cầu và cả trong ô tô nữa. Bạn có thể dùng bã cà phê phơi khô sau đó cho vào một túi vải là ổn !

Bã cà phê hút mùi rất tốt

Bã cà phê hút mùi rất tốt

Ngoài ra còn một vài cách khác như bạn có thể đặt một túi than hoạt tính hay một lọ tinh dầu thơm chẳng hạn ! Đảm bảo sẽ có tác dụng tốt để khử mùi hôi cốp xe máy đấy !

Trên đây là vài cách khử mùi cho cốp xe máy của các bạn ! Chúc các bạn thành công !

Chuyên gia tư vấn làm đẹp tại Lippi.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không spam comment !

  • Hỗ trợ tối đa
    Phục vụ khách tốt nhất
  • Siêu rẻ
    Tiết kiệm hơn mua nơi khác
  • Đổi trả dễ dàng
    Không thích có thể trả hàng