Làm sao để thơm lừng cả ngày ?

Mùi hương trên cơ thể là một nét duyên thầm của mỗi cô gái. Làm thế nào để cơ thể thơm hương cả ngày ? Thử các cách sau đây nha
Mẹo làm đẹp ,

Xin chào các chị em ! Hãy tưởng tượng cơ thể của chúng ta luôn thơm tho quyến rũ với mùi hương tự nhiên thoang thoảng như mùi tinh dầu, mùi của dầu xả hay đơn giản hơn là hương tóc. Đây là một nét duyên thầm mà các cô gái không nhận ra. Các đấng mày râu rất thích cô nàng có mùi hương cố định, họ sẽ yêu và quen với mùi hương đó.

Các cách lưu giữ mùi hương thơm trên cơ thể lâu dài

Các cách lưu giữ mùi hương thơm trên cơ thể lâu dài

Dùng dầu gội đầu có cùng mùi với xà phòng tắm

Sự kết hợp cả mùi hương tóc và mùi hương cơ thể sẽ làm cho bạn thơm tho hơn cả ngày. Chúng hòa quện với nhau giúp bạn thơm tho và không bị phản tác dụng vì mùi hương cơ thể quá nhiều. Ví dụ bạn tắm với xà phòng hương lavender thì tốt nhất nên sử dụng dầu gội lavender.

Dùng lăn khử mùi không mùi

Một số loại lăn khử mùi không có mùi hương gì để giúp bạn vừa khử mùi, vừa có thể phối hợp các loại nước hoa theo ý thích mà không làm hỏng mùi hương của bạn ! Bạn nên sử dụng lăn khử mùi cho dù bạn không có mùi, hoặc cho dù ngày mát mẻ. Điều đó đảm bảo rằng lỡ bạn có nhận lời đi siêu thị cùng chàng thì các hoạt động cũng không làm mùi phát sinh !

Dùng nước hoa

Nước hoa giúp bạn thơm tho cả ngày, bạn có thể sử dụng nước hoa chất lượng một chút, bôi chúng lên cổ tay và cổ hay mang tai để đem lại hiệu quả thơm cả ngày !

Dùng một túi hoa khô

Bạn có thể dùng một túi thơm hay túi hoa khô để trong túi xách, để trong túi áo để hương thơm luôn phảng phất cả ngày !

Dùng lọ tinh dầu để trong tủ quần áo

Các bạn gái có thể sử dụng một lọ tinh dầu thiên nhiên treo trong tủ quần áo để giúp quần áo luôn thơm tho, quyến rũ bất ngờ. Các mùi hương từ tinh dầu sẽ “ám” vào quần áo cho bạn hương thơm tinh tế, bền vững.

Trên đây là vài cách giúp các bạn gái có hương thơm cả ngày mà không cần phải lo lắng. Đây cũng là cách giữ người yêu tuyệt vời nhất đấy 😀

Chúc các bạn thành công !

Chuyên gia tư vấn làm đẹp tại Lippi.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không spam comment !

  • Hỗ trợ tối đa
    Phục vụ khách tốt nhất
  • Siêu rẻ
    Tiết kiệm hơn mua nơi khác
  • Đổi trả dễ dàng
    Không thích có thể trả hàng