Món quà ý nghĩa từ anh

Cảm ơn món quà dây chuyền từ anh, em rất thích nó !
Làm đẹp dáng
Trong tất thảy các mẹo làm đẹp dáng đẹp người thì rõ ràng trang sức sẽ là cái mà chị em chúng ta nghĩ tới đầu tiên. Trang sức là thứ dễ mua và dễ phối với món đồ của bạn nhất. Hãy thử nhìn ra ngoài đường mà xem, có chị em nào không có ít nhất một món đồ trang sức trên người ?

Dây chuyền bát nhã tâm kinh
Dây chuyền bát nhã tâm kinh

Hôm trước đi Đà Nẵng về, ông chồng mình đã làm mình rất bất ngờ với một chiếc hộp cực đẹp, bên trong là một sợi dây chuyền khắc Bát Nhã Tâm Kinh. Bên cạnh đó có cả một chiếc nhẫn khắc bằng đó chữ kèm theo luôn một chiếc lắc tay cũng bằng đó chữ cực đẹp.

Chiếc lắc tay Bát Nhã Tâm Kinh là cái mình thích nhất đấy
Chiếc lắc tay Bát Nhã Tâm Kinh là cái mình thích nhất đấy

Ông xã mình không biết mua đâu được toàn hàng tốt ! Nhìn chiếc vòng đeo cổ, lắc tay bóng sáng như vàng Ý. Hoàn toàn không bị xỉn màu theo thời gian như các đồ mỹ ký khác. Mình khá khoái món quà này ! Thanks ông xã nhé !

Ông xã mình cũng rất cẩn thận mang chiếc vòng nhẫn này vào chùa ở Đà Nẵng để nhờ thầy sư niệm chú an bài với ý nghĩa mang lại sự may mắn cho chủ nhân đeo nó. Các bạn nếu cần cũng có thể làm như vậy, hoặc mua hàng trên mạng họ bán rất nhiều !

Vì nó màu vàng óng nên cũng khá dễ phối với các item khác như quần bò áo sơ mi, hoặc nếu bạn đeo lắc thì các loại váy ngắn tay, lỡ tay đều có thể phù hợp !

Chúc các bạn thành công !

Chuyên gia tư vấn làm đẹp tại Lippi.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không spam comment !

  • Hỗ trợ tối đa
    Phục vụ khách tốt nhất
  • Siêu rẻ
    Tiết kiệm hơn mua nơi khác
  • Đổi trả dễ dàng
    Không thích có thể trả hàng