Mua túi thơm siêu rẻ, không tốt chút nào

Hiện nay túi thơm giá rẻ được nhiều người chọn mua, nhưng bên cạnh đó, các bạn không biết rằng tiềm tàng ẩn họa trong những túi thơm siêu rẻ là như thế nào
Chăm sóc sức khỏe

Xin chào các bạn ! Vì chị mình không biết mình đang bán túi thơm nên hôm vừa rồi đã mua một túi thơm trên mạng, giá siêu rẻ. Được quảng cáo là thơm, hàng tốt rồi cam kết nọ kia, nhưng khi mua về thì mới tá hỏa là trong đó là nụ hoa nhưng không có mùi thơm mà được tẩm ướp một loại tinh dầu kém chất lượng. Mùi của túi thơm siêu rẻ hăng hắc không giống với hương lavender mà chị đang dùng.

Mình cũng khảo qua một vài trang sản phẩm trên mạng thì thấy, túi thơm được bán với giá từ 5 ngàn tới 40 ngàn rất nhiều, trong khi LIPPI bán túi thơm giá hòa vốn là 55 ngàn đồng. Như vậy chúng ta có thể phải nghi ngờ chất lượng của các sản phẩm kia !

Túi thơm hoa Lavender

Hiện tại chúng tôi đang phân phối túi thơm ra thị trường bán lẻ. Riêng nguyên liệu để làm nên một chiếc túi thơm đã chiếm tới gần 50 ngàn chưa kể công vận chuyển. Nhưng LIPPI vẫn bán bằng giá với các hàng kém chất lượng để cạnh tranh. Chịu lỗ để tạo thị trường vậy các bạn ạ !

Dùng túi thơm kém chất lượng có rất nhiều hệ lụy tới sức khỏe nhé các bạn ! Các loại túi thơm giá siêu rẻ thường bên trong là bông tẩm hóa chất hoặc viên băng phiến chứ không phải túi thơm. Băng phiến rất nguy hiểm và chỉ có tác dụng đuổi côn trùng chứ không có tác dụng khử mùi nhé. Một số hãng khác thì dùng nguyên liệu Trung Quốc tẩm ướp. Hoàn toàn không phải hương lavender thật !

Hiện tại LIPPI đang phân phối túi thơm với nụ hoa được nhập khẩu từ Pháp. Các bạn có thể đặt mua và dùng rất yên tâm không bao giờ phải lo lắng cho vấn đề sức khỏe nha.

Chúc các bạn thành công !

Chuyên gia tư vấn làm đẹp tại Lippi.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không spam comment !

  • Hỗ trợ tối đa
    Phục vụ khách tốt nhất
  • Siêu rẻ
    Tiết kiệm hơn mua nơi khác
  • Đổi trả dễ dàng
    Không thích có thể trả hàng