Ngọc Hạnh: “Đôi mắt là tuổi trẻ của bạn”

Tạp chí LIPPI

Chào các bạn! Hôm nay, diễn viên Ngọc Hạnh sẽ chia sẻ các cách giúp chúng ta có được đôi mắt trẻ đẹp. Đây là những phương pháp Ngọc Hạnh áp dụng hàng ngày. Các phương pháp này tuy đơn giản nhưng rất hiệu quả. Các bạn cùng lắng nghe nhé!

Diễn viên Ngọc Hạnh có đôi mắt trẻ hơn so với độ tuổi của cô
Diễn viên Ngọc Hạnh có đôi mắt trẻ hơn so với độ tuổi của cô

Ngọc Hạnh chăm sóc mắt hàng ngày

Với lịch diễn khá bận rộn, Ngọc Hạnh không bỏ bê việc chăm sóc mắt vào mỗi tối. Trước khi đi ngủ, cô luôn tẩy trang mắt sạch sẽ. Sau đó, Ngọc Hạnh sử dụng các loại kem dưỡng và kết hợp động tác massagenhẹ nhàng. Đây là phương pháp quan trọng nhất trong các các giữ đôi mắt luôn trẻ trung của cô.

Chăm sóc mắt hàng ngày giúp đôi mắt luôn khỏe đẹp
Chăm sóc mắt hàng ngày giúp đôi mắt luôn khỏe đẹp

Ngọc Hạnh rất thích ăn rau và trái cây

Bí quyết thứ 2 của Ngọc Hạnh đó là: “Ăn thật nhiều rau và trái cây”. Các thực phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên sẽ giúp giữ gìn tuổi trẻ cho đôi mắt. Đặc biệt, các loại trái cây chưa nhiều vitamin A giúp đôi mắt luôn trong sáng, chống lão hóa. Đôi mắt của diễn viên Ngọc Hạnh rất trẻ so với độ tuổi U60 của cô.

Các loại quả mọng rất tốt cho sức khỏe
Các loại quả mọng rất tốt cho sức khỏe

Ngọc Hạnh sử dụng các loại mặt nạ cho mắt từ thiên nhiên

Đắp mặt nạ cho mắt hàng tuần là điều rất quan trọng. Ngọc Hạnh chia sẻ, cô thường sử dụng các loại mặt nạ tự nhiên để đắp lên mắt và nằm thư dãn. Các loại mặt nạ yêu thích của cô bao gồm: túi trà lọc ướp lạnh, nước hoa hồng, dưa leo, cà chua, khoai tây, cam… Mỗi khi đắp xong, cô cảm thấy đôi mắt của mình trẻ trung hơn rất nhiều.

Nước hoa hồng Handmade
Nước hoa hồng Handmade

Trên đây là chia sẻ của diễn viên Ngọc Hạnh về các cách chăm sóc đôi mắt, giúp mắt luôn trẻ đẹp, khỏe mạnh. Bạn đã áp dụng được những phương pháp nào để bảo vệ đôi mắt của mình? Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé!

Chuyên gia tư vấn làm đẹp tại Lippi.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không spam comment !

  • Hỗ trợ tối đa
    Phục vụ khách tốt nhất
  • Siêu rẻ
    Tiết kiệm hơn mua nơi khác
  • Đổi trả dễ dàng
    Không thích có thể trả hàng