Phấn Hoa Trần Mao, sản phẩm thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe của bạn

Phấn Hoa Trần Mao sản phẩm chiết xuất thiên nhiên an toàn cho sức khỏe của các bạn. Phấn hoa có nhiều dưỡng chất giúp bạn làm đẹp, phòng bệnh và nâng cao thể trạng.

* Sản phẩm Phấn Hoa Trần Mao có nhiều loại, xin mời bạn chọn sản phẩm bên dưới.

Xóa
Mua nhanh qua điện thoại: 0984 460 134
  • #ID s.phẩm: 771
  • SKU: N/A
  • Category: Thực phẩm chức năng - Các sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ điều… ...có 4 sản phẩm khác
  • Nhãn hiệu: Trần Mao
  • Giao hàng bởi: Viettel Post - Viettel Post là sản phẩm dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel Telecom

Thêm thông tin sản phẩm

An Toàn Sản phẩm uy tín, chính hãng
Vận chuyển Miễn phí toàn bộ phí vận chuyển

PHẤN HOA TRẦN MAO – THỰC SỰ THIÊN NHIÊN

Phấn hoa hay Phấn ong là các hạt bào tử đực từ nhị hoa của thực vật có hạt. Hạt phấn hoa có lớp vỏ cứng để bảo vệ các bào tử đực trong suốt quá trình di chuyển của chúng từ nhị hoa đến nhụy hoa hoặc từ nón đực đến nón cái của cây lá kim. Khi phấn hoa đáp trên nhụy hoa hoặc hình nón cái (tức là, khi đã xảy ra sự thụ phấn) tương thích, nó nảy mầm và tạo ra một ống phấn chuyển bào tử đực vào noãn (hoặc thể giao tử cái). Hạt phấn nhỏ, đủ để có thể phóng to để xem chi tiết. Nghiên cứu của phấn hoa được gọi là phấn hoa học và rất hữu ích trong ngành cổ sinh thái học, cổ sinh vật học, khảo cổ học, và pháp y.

Phấn hoa được ong thợ thu gom từ các bông hoa bằng cách dùng mật ong vê các hạt phấn nhỏ lại, để ở giỏ phấn ở hai chân sau đem về tổ. Người nuôi ong dùng cản phấn là tấm nhựa hoặc tấm nhôm có khoan các lỗ sao cho ong thợ chui lọt nhưng hai hạt phấn bị gạt lại. Phấn hoa có giá trị cao về dinh dưỡng cũng như về khả năng làm thuốc dùng để bồi bổ cơ thể, kết hợp với mật ong làm thuốc chữa các bệnh đường ruột rất hiệu quả, có tác dụng an thần, kích thích tiêu hoá, ăn ngon miệng, chữa mất ngủ…. Phấn hoa có màu sắc tươi sáng, chủ yếu là các màu: đỏ tươi, trắng ngà, vàng sáng, màu ngũ sắc…tùy theo mùa hoa; có vị ngọt, thơm ngậy.

Đặc điểm của phấn hoa

Phấn hoa được tổng hợp từ  hàng triệu hạt phấn của các loại hoa, do đó có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau.

Phấn hoa sau màu tươi sáng, vị bùi ngọt và chứa mùi thơm đặc trưng. Thông thường phấn hoa có màu vàng, tuy nhiên phấn hoa rừng lại có nhiều màu sắc khác nhau như màu đỏ, vàng, nâu, trắng…

Công dụng của phấn hoa Trần Mao

Thành phần của phấn hoa rất phức tạp, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chủng loại phấn, điều kiện địa lý, khí hậu…, trong đó có chứa chừng 12-20% nước, 20-25% protein, 13% acid amin, 25-48% carbon hydrat, 1-20% lipid, 27 loại chất khoáng như K, Ca, Na, P, Mg, S, Cu, Fe, Zn, Mn, Ti, Ni, Si, Cl… và 11 loại vitamin như B1, B2, B3, B6, C, A, D, E, P, K… Ngoài ra, trong phấn hoa còn có khá nhiều loại men và các chất có hoạt tính sinh học rất có ích cho cơ thể.

Theo y học cổ truyền, phấn hoa vị ngọt, tính bình, có công dụng tư bổ cường tráng, ích khí dưỡng huyết, bổ thận điều tinh, thường dùng cho những trường hợp tâm tỳ suy nhược, thận tinh bất túc biểu hiện bằng các triệu chứng như mỏi mệt rã rời, bồn chồn bực bội, hoa mắt chóng mặt, mất ngủ, hay quên, ăn kém, suy giảm tình dục, đau lưng mỏi gối, liệt dương di tinh, xuất tinh sớm, tiểu đêm nhiều lần, muộn con, tắt kinh sớm… Y thư cổ Thần nông bản thảo kinh cho rằng nếu dùng phấn hoa lâu ngày có thể làm cho cơ thể trở nên nhẹ nhàng, khí lực sung mãn và trẻ lâu, sống thọ.

Nghiên cứu hiện đại cho thấy phấn hoa có tác dụng phòng chống cao huyết áp, vữa xơ động mạch, đái tháo đường, viêm loét dạ dày – tá tràng, viêm gan, chống lão hóa, chống phóng xạ, tăng cường công năng miễn dịch, thúc đẩy quá trình tạo huyết, kiện não bổ tủy, cải thiện năng lực ghi nhớ, điều tiết nội tiết tố, khống chế tiền liệt tuyến tăng sinh, tăng cường khả năng tình dục, phòng chống ung thư và làm đẹp da… Ngoài ra, phấn của mỗi loại hoa lại có những tác dụng riêng như: phấn hoa hòe có công dụng kiện vị và trấn tĩnh; phấn hoa kiều mạch có công dụng kiện tỳ lý khí, bổ huyết và làm chậm nhịp tim; phấn hoa cửu lý hương có công dụng thúc đẩy tuần hoàn, cải thiện khả năng ghi nhớ, kháng khuẩn và giảm ho; phấn hoa thùy dương có công dụng bồi bổ và giảm đau; phấn hoa dâu có công dụng làm hạ đường huyết; phấn hoa cải có công dụng phòng chống giãn và viêm loét tĩnh mạch; phấn hoa táo có công dụng bổ dưỡng cơ tim…

Nhiều công trình nghiên cứu trên thực nghiệm và lâm sàng cho thấy liệu pháp phấn hoa có công dụng kéo dài tuổi thọ; phòng chống tật bệnh, đặc biệt là bệnh lý đường tiêu hóa, tim mạch và rối loạn chuyển hóa như đái tháo đường, tăng lipid máu…; cải thiện chức năng gan; dự phòng tích cực u phì đại tiền liệt tuyến, cảm mạo và ung thư; tăng cường công năng giải độc của cơ thể; phòng chống rối loạn tiền mãn kinh…

Ví như, kết quả một công trình nghiên cứu khảo sát tác dụng trị liệu của phấn hoa trên 212 bệnh nhân bị viêm gan siêu vi B của các nhà y học Trung Quốc cho thấy: sau 1-3 tháng sử dụng phấn hoa liên tục, các triệu chứng lâm sàng như mệt mỏi, chán ăn, chướng bụng, đau tức vùng gan được cải thiện rõ rệt từ 79,1-89,9%, chỉ số vàng da và men gan trở về bình thường ở 76,25 và 80,04% tổng số bệnh nhân. Một công trình nghiên cứu khác tiến hành trên 66 bệnh nhân bị rối loạn lipid máu kèm theo có cơn đau thắt ngực cho thấy: sử dụng liệu pháp phấn hoa liên tục trong 2-3 tháng đã làm hoãn giải 89% số cơn đau, điện tâm đồ được cải thiện 48%, các chỉ số mỡ máu như cholesterol, triglycerid, HDL-C, LDL-C đều trở về gần trị số bình thường.

Lưu ý trước khi sử dụng phấn hoa Trần Mao

Phấn Hoa Ong: Không phải là thuốc chữa bệnh (Medicine) mà chỉ là Thực Phẩm Bổ Xung (Food Supplement). Nó giống như Vitamin, khoáng chất.., chúng ta dùng để bổ xung cho cơ thể những dưỡng chất mà chúng ta thiếu mà thôi.

Tuyệt đối không dùng Phấn Hoa Ong cho trẻ em dưới 18 tháng tuổi dưới bất cứ hình thức nào. Kể cả các cháu trên 18 tháng nhưng dưới 5 tuổi, hết sức cẩn trọng khi sử dụng cho trẻ. Và chỉ sử dụng 1 lượng rất nhỏ mỗi ngày.

Mỗi ngày chỉ sử dụng tối đa 1 thìa nhỏ Phấn Hoa Ong khô. Có thể chia làm 2 lần sử dụng.

Đối với những người mới sử dụng Phấn Hoa Ong lần đầu, hãy nếm thử mỗi lần từ 5 đến 7 hạt phấn/ngày, sau đó tăng dần số lượng, và tối đa chỉ 1 thìa/ngày.

Cách sử dụng phấn hoa Trần Mao

1: Ăn phấn hoa trực tiếp, ăn khô

Cách đơn giản nhất, và tiện lợi nhất để sử dụng Phấn Hoa Ong là ăn trực tiếp! Mỗi ngày tối đa 1 thìa, có thể chia ra làm 2 lần/ngày, nhưng tối đa chỉ nên 1 thìa. Cho trực tiếp vào miệng, nhai kĩ rồi nuốt. Nên uống thêm 1 ly nước nhỏ (150ml) sau khi ăn phấn hoa.

2: Sử dụng phấn hoa với nước ấm và mật ong

Đây là cách sử dụng phổ biến ở Việt Nam, bản thân Phấn Hoa và Mật Ong đều là những sản phẩm thiên nhiên, tốt cho sức khỏe. Kết hợp lại với nhau rất dễ uống, thơm ngon.

  1. 100ml nước ấm từ 60 -> 70 độ C
  2. 1 thìa phấn hoa khô
  3. 2 thìa mật ong (hoặc 1 thìa tùy ý)

Hòa tan phấn hoa & mật ong. Sử dụng mỗi ngày 1 hoặc chia ra làm 2 lần (dùng đến đâu, pha đến đó). Uống trước bữa ăn là tốt nhất.

3: Ăn phấn hoa kèm với sữa chua

Với nhiều người, cảm thấy khó khăn khi ăn phấn hoa khô, hoặc pha với nước ấm uống cũng khó uống. Vì phấn hoa luôn có vị hơi đắng nhè nhè! Hãy sử dụng 1 thìa phấn hoa, trộn đều với 1 hũ sữa chua, cực kì dễ ăn! cách sử dụng này đặc biệt phù hợp với chị em phụ nữ! Phấn Hoa trộn vào Sữa Chua rất dễ ăn, không còn vị ngang ngang của phấn hoa nữa. (1 Thìa Phấn Hoa Khô; 1 hũ sữa chua)

Thông tin thương hiệu

Trần Mao là thương hiệu của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TINH HOA. Có trụ sở tại Lâm Đồng. Thương hiệu Trần Mao chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm tự nhiên, an toàn cho sức khỏe như son môi gấc, tinh dầu

Thông tin thêm

Trọng lượng

200Gr, 500Gr, 1000Gr

Đánh giá sản phẩm

Vẫn chưa có đánh giá nào cho sản phẩm Phấn Hoa Trần Mao, hãy bày tỏ cảm nghĩ của bạn về sản phẩm và có cơ hội nhận quà !