Sử dụng tinh dầu thay nước hoa

Việc sử dụng tinh dầu thay nước hoa chẳng có gì mới lạ nữa. Nước hoa thì quá đắt còn tinh dầu thì giá phải chăng, hơn nữa tinh dầu còn giúp bạn nhiều hơn nữa
Mẹo làm đẹp

Tinh dầu thiên nhiên không những giúp bạn chăm sóc sức khỏe, khử nấm mốc và đuổi mùi hôi, chúng còn có thể thay thế nước hoa một cách bình thường. Vậy có những loại tinh dầu thay nước hoa nào mà chúng ta nên sử dụng ? Cùng tham khảo một loạt danh sách các loại tinh dầu sau đây. Đảm bảo chỉ cần một chút tinh dầu vương vấn trên quần áo là có thể thơm lừng nhé.

Tinh dầu hoa nhài

Tinh dầu hoa nhài là một trong những loại tinh dầu để sử dụng như nước hoa. Loại dầu này có vị ngọt, mùi hương hoa sẽ làm cho bạn cảm thấy như bạn đang đi bộ qua một khu vườn hoa nhài. Ngoài mùi hương say đắm của nó, dầu hoa nhài còn có tác dụng làm giảm sự lo lắng. Vì vậy, bạn có thể muốn xem xét việc sử dụng nó cho ngày cưới của bạn.

Tinh dầu hoa nhài

Tinh dầu hoa nhài

Tinh dầu hoa hồng

Tinh dầu hoa hồng là tinh dầu thay nước hoa hoàn hảo. Tinh dầu này có mùi hương hoa hồng tuyệt vời. Nó giống như thể lúc nào bạn cũng đưa hoa hồng lên mũi để ngửi vậy. Tuy nhiên, mùi của nó có một chút mạnh mẽ, nên khi sử dụng bạn cần phải chú ý liều lượng. Một giọt tinh dầu hoa hồng sẽ biến bạn thành một cô ngàng đáng yêu.

Tinh dầu hoa hồng

Tinh dầu hoắc hương

Hoắc hương là mùi hương khá phổ biển với những tay hippies vào những năm 1960, và đến nay nó vẫn là một mùi hương mà nhiều người yêu thích. Nó là một mùi hương rất sang trọng và phù hợp với cả nam lẫn nữ.

Tinh dầu hoắc hương

Tinh dầu hoa ngọc lan tây

Nếu bạn muốn tìm một loại tinh dầu thay nước hoa hoàn hảo, hẳn phải nhắc tới tinh dầu Ngọc Lan tây. Được chiết xuất từ hoa ngọc lan tây, tinh dầu có một mùi thơm rất đỗi dịu dàng và thú vị, giúp bạn cảm thấy hài hòa và cân băng. Nó cũng là một mùi hương rất lãng mạn, chính vì thế tại Indonesia, hoa ngọc lan tây thường được đặt lên giường cưới.

TInh dầu ngọc lan tây

Tinh dầu vetiver

Nếu bạn thích những mùi hương gỗ và cỏ thì mùi cỏ vetiver chính là mùi hương dành cho bạn. Tinh dầu cỏ vetiver được làm từ rễ cây cỏ vetiver, có tác dụng rất tốt với những người bị mất ngủ, lo âu và ADAD.

Tinh dầu vetiver

Tinh dầu vani

Vani là một mùi hương phổ biến trong nhiều loại nước hoa. Nếu bạn thích mùi ngọt ngào của hương thơm vani thì tinh dầu vani sẽ mang đến cho bạn một mùi thơm như cupcake mà không hề chứa bất kỳ thành phần tổng hợp nào khác nữa.

Và còn nhiều mùi hương tinh dầu nữa, như hương lavender cực thơm cũng có thể thay thế nước hoa một cách hoàn hảo đấy ! Các bạn có thể tham khảo các loại tinh dầu thiên nhiên của các hãng được bán trên LIPPI nha !

Chúc các bạn thành công !

Quản lý bán hàng Lippi

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không spam comment !

  • Hỗ trợ tối đa
    Phục vụ khách tốt nhất
  • Siêu rẻ
    Tiết kiệm hơn mua nơi khác
  • Đổi trả dễ dàng
    Không thích có thể trả hàng