Tác dụng của đèn xông tinh dầu và cách sử dụng

Bài viết này mình xin chia sẻ tác dụng của đèn xông tinh dầu đối với sức khỏe của các bạn ! Tại sao nên dùng đèn xông, cách sử dụng đèn xông tinh dầu
Chăm sóc sức khỏe

Tác dụng của đèn xông tinh dầu là gì ? Đèn xông tinh dầu là sản phẩm tiện dụng, tích hợp 02 chức năng vừa là đèn ngủ vừa là đèn xông hương trong một. Gần đây, đèn xông tinh dầu trở thành mặt hàng được ưa chuộng nhất trên thị trường trong những ngày đông. Chúng giúp các bạn có một giấc ngủ ngon hơn, không gian ấm áp hơn và thậm chí làm hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Như các bạn đã biết, tinh dầu có nhiều lợi ích đối với sức khỏe như diệt khuẩn, làm sáng da, xua đuổi muỗi và côn trùng và khử mùi.

Đèn xông tinh dầu bằng điện cực đẹp

Đèn xông tinh dầu bằng điện cực đẹp

Trên thị trường có rất nhiều loại đèn xông tinh dầu như đèn bằng thủy tinh, đèn khung gỗ và giấy, đèn pha lê, đèn tượng đất nung, đèn gốm, đèn xứ,… Mỗi loại có hình dáng, chất liệu khác nhau. Nhưng chúng đều có cấu tạo giống nhau gồm phần phần đĩa chứa nước và tinh dầu, một phần là phần dẫn nhiệt giúp nước bay hơi mang theo tinh dầu khuếch tán vào trong không khí.

Sử dụng tinh dầu nguyên chất thể hiện một cách thưởng thức tinh tế. Chúng giúp bạn cảm thấy sự nhẹ nhàng dễ chịu, sang trọng cho căn phòng. Tinh dầu thiên nhiên vốn được sử dụng trong các spa nhằm làm giảm stress, mệt mỏi và được sử dụng như là một liệu pháp để chăm sóc sức khỏe nay được kết hợp với đèn ngủ tự tỏa nhiệt mang hương thơm tự nhiên, được nhiều người chọn dùng.

Cách sử dụng đèn xông tinh dầu

– Bước 1: Thêm nước vào các đĩa chứa nước của đèn xông tinh dầu. Bạn có thể cho nước nóng (60 độC đến 80 độC) vào ngập khoảng 1/2 đến 2/3 đĩa nước để đun nhanh hơn.

– Bước 2: Cắm điện

Sản phẩm đèn xông tinh dầu nào cũng có một chiết áp điện. Trước khi cắm điện, bạn nên để các chiết áp ở mức nhỏ nhất. Tránh những ảnh hưởng từ nguồn điện tăng vọt sẽ làm hỏng chiếc bóng đèn của bạn.

– Bước 3: Thêm tinh dầu

Bạn chỉ nên cho từ 4-5 giọt tinh dầu (dùng cho diện tích khoảng 15 đến 18m2) vào chiếc đèn để tránh mùi hương quá nặng hoặc gây lãng phí. Bạn không nên nhỏ trực tiếp tinh dầu vào nước lạnh vì như thế sẽ làm giảm tác dụng. Nên nhớ, nước phải đủ độ nóng thì tinh dầu mới phát huy tác dụng.

Đèn xông tinh dầu là một món quà tinh tế cho bạn và người thân sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Tinh dầu giúp thư giãn đầu óc, tạo sự sảng khoái và hưng phấn, giúp hâm nóng tình cảm, tạo không gian lãng mạn !

Hiện nay trên LIPPI đang bán rất nhiều các sản phẩm đèn xông tinh dầu, các bạn có thể tham khảo ! Các bạn cũng nên đọc qua bài viết những lưu ý khi sử dụng tinh dầu để biết cách điều tiết.

Trên đây mình vừa chia sẻ với các bạn tác dụng của đèn xông tinh dầu là gì và cách dùng đèn ra sao. Chúc các bạn khỏe mạnh !

Quản lý bán hàng Lippi

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Lưu ý: Không spam comment !

  • Hỗ trợ tối đa
    Phục vụ khách tốt nhất
  • Siêu rẻ
    Tiết kiệm hơn mua nơi khác
  • Đổi trả dễ dàng
    Không thích có thể trả hàng