Thức quả cho dáng đẹp

Thức quả nào giúp bạn luôn xinh đẹp ? Sau đây mình xin chia sẻ câu chuyện của cô bạn thân
Chăm sóc sức khỏe

Cô bạn tôi đi tới đâu là bao nhiêu ánh nhìn từ quán cà phê phải ngước theo tới đó. Cô bạn tôi đã tập Yoga 5 năm nay, tuy nhiên trong các mẹo mà để cô ấy giữ dáng ngay cả khi sinh xong chính là các loại quả. Hoa quả được khoa học chứng minh tốt cho sức khỏe ! Ngay sau đây mình xin chia sẻ các món quả có lợi cho sức khỏe và giữ chị em có dáng đẹp nhé !

Các loại hoa quả giúp bạn có dáng đẹp
Các loại hoa quả giúp bạn có dáng đẹp

Quả mơ

Quả mơ có lượng calo và chất béo thấp, nhưng lại là nguồn dưỡng dồi dào. Theo nhiều nhà khoa học, các thứ khác trong quả mơ có thể giúp tăng cường sức khỏe. Mơ là một loại thực phẩm tốt, có lợi cho toàn bộ cơ thể của bạn. Khi đi chợ, bạn hãy chọn những quả mơ đầy đặn, chắc và có màu đồng đều. Bạn nên bảo quản mơ ở nhiệt độ phòng cho đến khi chín vàng thì chuyển vào trong tủ lạnh nhé.

Cô bạn tôi cũng khá thích ăn mơ. Tôi thì không thích lắm nhưng rõ ràng cô ấy có lý do riêng !

Các loại quả mọng

Có thể nói các loại quả mọng như dâu tây, quả mâm xôi, quả việt quất là nữ hoàng của mùa hè.Quả mọng cũng có nhiều vi chất. Quả dâu tây tốt cho làn da. Bạn nên mua quả có vỏ căng bóng, tươi nhất về rồi bảo quản trong tủ lạnh, khi nào ăn mới mang ra rửa nhé.

Các loại quả mọng rất tốt cho sức khỏe
Các loại quả mọng rất tốt cho sức khỏe

Riêng mình rất thích các loại quả mọng, để trong tủ lạnh ăn rất ngon. Và có thể ăn dài ngày nhưng không nên quá 2 ngày nhé các bạn. Nếu để lâu là các thứ cần thiết bay mất tiêu !

Quả anh đào

Bạn thích quả Anh Đào chứ ? Mình cực thích luôn, và cô bạn mình cũng vậy. Ngoài việc tập thể dục ra các bạn nên bổ sung nhiều hoa quả hơn nữa và quả Anh Đào là một trong những gợi ý hay ho cho làn da của chị em ! Chưa kể còn giúp giữ dáng đẹp nữa !

Quả Dưa chuột

Chắc chắn chị em đã ít nhiều lần dùng dưa chuột để đắp mặt. Dưa chuột là một trong những thức quả quan trọng nhưng lại dễ kiếm có trong mọi tủ lạnh gia đình !

Dưa chuột
Dưa chuột

Hơn nữa, dưa chuột giúp chị em dữ dáng tốt lắm, nhất là chị em sinh xong.

Chuyên gia tư vấn làm đẹp tại Lippi.vn

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Lưu ý: Không spam comment !

  • Hỗ trợ tối đa
    Phục vụ khách tốt nhất
  • Siêu rẻ
    Tiết kiệm hơn mua nơi khác
  • Đổi trả dễ dàng
    Không thích có thể trả hàng