Thùy Anh 2k: “Từng là NGƯỜI KHỔNG LỒ DI ĐỘNG”

Cô gái Thùy Anh đang là một hiện tượng trên mạng. Cô chia sẻ câu chuyện nho nhỏ với chúng tôi về nỗ lực của bản thân trong thời gian qua để thoát khỏi hình ảnh NGƯỜI KHỔNG LỒ DI ĐỘNG
Chăm sóc sức khỏe

Xin chào các bạn ! Bài viết này được Thùy Anh chia sẻ với tạp chí Lippi.vn ! Một con người đầy nỗ lực phấn đấu từ 85kg, nhờ chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao và ăn uống hợp lý mà nàng đã lấy lại được vóc dáng mi nhon vốn có.

Thùy An vóc dáng hiện tại
Thùy Anh vóc dáng hiện tại

Nhìn ảnh Thùy Anh có lẽ ít người thân và bạn bè nào nhận ra cô gái mập ú ngày nào nay đã là một hot girl ! Cô gái đã từng thiếu tự tin tới độ 6 tháng trời không đăng một hình ảnh cá nhân nào trên mạng !

Hình ảnh cô gái Thùy An thời cấp ba
Hình ảnh cô gái Thùy Anh thời cấp ba

Cô gái quyết tâm thực hiện chế độ ăn uống hợp lý và luyện tập thể dục thường xuyên. Đặc biệt, Thùy Anh bật mí thêm cách đó là sử dụng một sản phẩm hỗ trợ nào đó để có kết quả tốt nhất, không bị tăng cân trở lại sẽ giúp kết quả tốt hơn rất nhiều.

Cô từng bật mí: Sáng sớm tới phòng tập Gym, trưa ăn uống đạm bạc, tăng cường rau. Đặc biệt, thay vì đi xe đi làm, cô nàng đi bộ hàng ngày từ công ty về nhà ! Ban đầu thì cảm giác mệt mỏi nhưng càng về sau cơ thể càng quen và càng đốt cháy nhiều năng lượng. Điều này thật tuyệt vì nó giúp giảm cân trông thấy !

Thùy An ở thời điểm hiện tại đang làm KOL cho rất nhiều nhãn hàng
Thùy Anh ở thời điểm hiện tại đang làm KOL cho rất nhiều nhãn hàng

Nhờ quyết tâm cao trong thời gian dài, giờ đây, Thùy Anh đang làm KOL cho rất nhiều nhãn hàng thực phẩm chức năng khác nhau. Công việc và cuộc sống dần trở nên ổn định và thu nhập cũng ổn định !

Cô bé Thùy An có công việc rất ổn định
Cô bé Thùy An có công việc rất ổn định

Cô cũng tâm sự với Lippi về việc vừa mới có bạn trai rất trẻ, rất tương đầu ý hợp với bản thân !

Chúc Thùy Anh ngày càng xinh đẹp !

Chuyên gia tư vấn làm đẹp tại Lippi.vn

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Lưu ý: Không spam comment !

  • Hỗ trợ tối đa
    Phục vụ khách tốt nhất
  • Siêu rẻ
    Tiết kiệm hơn mua nơi khác
  • Đổi trả dễ dàng
    Không thích có thể trả hàng