Dầu gội thiên nhiên

Dầu gội thiên nhiên, dầu gội đầu nguồn gốc thiên nhiên giúp bạn bảo vệ mái tóc và da đầu của bạn. Các chiết xuất tốt từ thiên nhiên giúp bạn không phải lo lắng về gàu và dị ứng. Các sản phẩm hóa chất hiện nay đang từ từ làm hại làn da đầu và tóc của bạn, hãy sử dụng ngay các sản phẩm dầu gội chiết xuất thiên nhiên cực an toàn !

Hiển thị tất cả 6 sản phẩm

Tạm biệt ngứa đầu với dầu gội chiết xuất thiên nhiên

Mình biết rất nhiều bạn gái chúng ta bị xơ tóc hoặc cảm giác khô ngứa, thậm chí dị ứng với các thành phần hóa học trong dầu gội hóa chất. Các bạn gái đã bao giờ một lần thử dầu gội chiết xuất thiên nhiên hay chưa ? Đảm bảo các bạn sẽ hài lòng.

Các loại dầu gội chiết xuất thiên nhiên thường có các tính chất như sau:

  1. Không lên nhiều bọt, thậm chí rất ít bọt
  2. Mùi thơm bền lâu trên tóc
  3. Không dị ứng, nước chảy xuống vai không thấy ngứa
  4. Tóc không bong tróc gàu trong thời gian dài hơn loại dầu gội hóa chất
  5. Lâu bết dính hơn, với chị em tóc dài ít có thời gian chăm sóc thì dầu gội thiên nhiên quả là tuyệt vời !

Từ những nguyên liệu thiên nhiên có công dụng tốt đối với sức khỏe như bồ kết, vỏ bưởi, nha đam và các nguyên liệu khác. Các hãng mỹ phẩm đã tung ra các sản phẩm dầu gội thiên nhiên chiết xuất từ các nguyên liệu trên để giúp người tiêu dùng bảo vệ mái tóc của mình !

Ngoài ra dầu gội thiên nhiên còn giúp các bạn bảo vệ làn da nhạy cảm của mình, ngăn ngừa lên gàu và mụn đỏ, hoặc ngứa ngáy khó chịu !

Các phương pháp chăm sóc tóc từ thiên nhiên đều đã có từ lâu đời trước khi dầu gội hóa học xuất hiện và đều chứng tỏ được hiệu quả của chúng qua suốt bao nhiêu thế hệ. Các nguyên liệu như bồ kết, trà xanh, nước gạo, vỏ bưởi,hoa lài… chắc chắn là bạn đã nghe qua hay thậm chí là sử dụng một vài lần rồi.

Vì chúng chiết xuất từ thiên nhiên nên hầu như không có tác dụng phụ làm mất nước và dầu tự nhiên trên tóc, giảm thiểu rất nhiều nguy cơ làm khô và kích ứng tóc. Quả thực, nếu ngày nay mà ai còn chịu khó áp dụng được các phương pháp chăm sóc tóc này thì chắc chắn sẽ có được mái tóc vô cùng dày mượt óng đẹp.

Thoải mái chăm sóc da đầu theo cách hoàn toàn tự nhiên và an toàn. Sản phẩm trên LIPPI đều là sản phẩm chính hãng, an toàn cho da.