Tự làm túi thơm tinh dầu cực dễ

Chúng ta ngoài cách làm túi thơm handmade hoa khô ra thì có thể dễ dàng làm túi thơm tinh dầu để trang trí cho nhà cửa hoặc khử mùi tủ quần áo đơn giản
Làm đồ handmade

Nếu như bạn đã có một lọ tinh dầu theo ý thích của mình, thì bạn hoàn toàn có thể tự làm túi thơm tinh dầu để khử mùi ẩm mốc hoặc đơn giản là trang trí cho phòng ngủ thêm đẹp, thêm lãng mạn ! Hãy thử các cách làm túi thơm tinh dầu sau đây nha !

Chuẩn bị nguyên liệu

Các nguyên liệu làm túi thơm tinh dầu

Các nguyên liệu làm túi thơm tinh dầu

 • 20 cái bông gòn hình tròn
 • 4 – 5 túi nhỏ làm bằng chất liệu vải không dệt
 • Tinh dầu thiên nhiên như tinh dầu tràm, lavender, quế…

Cách làm túi thơm tinh dầu

Đầu tiên bạn nhỏ 3 – 4 giọt tinh dầu thơm lên mỗi quả bông gòn. Hãy dùng tinh dầu thơm tinh khiết để hương thơm lưu lại lâu hơn.

Nhỏ tinh dầu vào trong cục bông gòn - hướng dẫn làm túi thơm tinh dầu

Tiếp đến, bạn nhét 4 – 5 quả bông đã ướp tinh dầu vào mỗi túi vải không dệt. Mỗi túi bạn chỉ cần nhét 4 – 5 quả bông thôi vì nhiều quá sẽ gây ra mùi khó chịu.

Cho vào túi không dệt - hướng dẫn làm túi thơm tinh dầu

Cuối cùng bạn chỉ cần kéo dây buộc chặt phần miệng túi. Trường hợp chiếc túi không có dây rút, bạn có thể khâu, dập ghim hoặc dán kín phần miệng túi lại.

Buộc chặt túi lại - hướng dẫn làm túi thơm tinh dầu

Vậy là chúng ta đã có một túi thơm tinh dầu handmade rồi đấy ! Các bạn có thể tham khảo thêm cách làm túi thơm cực đẹp khác nha !

Bạn có thể treo túi thơm tại phòng ngủ cho dễ ngủ hoặc treo trong tủ quần áo, đảm bảo quần áo của bạn sẽ thơm lừng cho mà xem. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt trong ô tô như một lọ tinh dầu khử mùi hay để trong cốp xe máy. Rất đa năng phải không chị em ?

Nếu chị em ngại làm các túi thơm, chúng tôi có túi thơm lavender giúp chị em nhanh chóng có trên tay mùi hương yêu thích !

Chúc các bạn gái thành công !

Quản lý bán hàng Lippi

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không spam comment !

 • Hỗ trợ tối đa
  Phục vụ khách tốt nhất
 • Siêu rẻ
  Tiết kiệm hơn mua nơi khác
 • Đổi trả dễ dàng
  Không thích có thể trả hàng